Tiêm Filler nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền trên đường 3 tháng 2

 

TIÊM FILLER NÂNG MŨI, ĐẸP, AN TOÀN ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

          Tiêm Filler nâng mũi là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ và được rất nhiều ngôi sao tin dùng trong những năm qua, thay vì dùng sụn nhân tạo để cấy vào sóng mũi, giúp nâng cao và tạo dáng mũi cao thẳng thì nâng mũi không phẫu thuật chỉ cần tiêm chất làm đầy để giúp nâng cao sóng mũi trong vòng 5 phút. Kết quả mang lại dáng mũi đẹp một cách tự nhiên mà không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và Thẩm mỹ Thanh Tuyền trên đường 3 tháng 2 đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp này, tạo ra kết quả đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng chất làm đầy Filler được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Khi tiêm chất làm đầy vào mũi, nó nhanh chóng phát huy được tác dụng và cảm nhận được hiệu quả tức thì, cho dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt mà không cần phải cắt rạch, bóc tách, nhanh chóng và không để lại sẹo… Chất làm đầy Filler có thành phần cấu trúc tương tự như Hyaluronic Acid trong cơ thể người, vì thế, Filler được đánh giá là rất an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng hay bất kì phản ứng phụ nào.

Những lợi ích mà Tiêm Filler mang lại được đánh giá cao, các phương pháp Nâng mũi cổ điển không làm được. Với đặc tính sinh học và thành phần tự nhiên nên rất thân thiện với cơ thể, khi tiêm vào mũi sẽ cảm nhận được dáng mũi đẹp và duy trì hiệu quả ổn định đến 18 tháng. Tiêm Filler nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền trên đường 3 tháng 2 không chỉ đảm bảo mũi chuẩn đẹp tự nhiên, mềm mại, cao thanh tú mà không hề gây đau, sưng tấy, chảy máu bởi không phải cắt rạch, bóc tách Theo đó, bác sĩ Thanh Tuyền sẽ tiêm một lượng chất là đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó điều chỉnh lại dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và với yêu cầu của bạn.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn là một trong những địa chỉ cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, trong đó có Tiêm Filler nâng mũi, một kỹ thuật mới giúp đáp ứng nhu cầu rất lớn của đông đảo khách hàng. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với quy trình nâng mũi theo chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, luôn đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi đẹp, an toàn thích hợp cho tất cả mọi khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>