NÂNG MŨI S LINE SỤN TỪ THÂN

NÂNG MŨI S LINE SỤN TỪ THÂN

Để sở hữu một dáng mũi mang lại sự tự nhiên hoàn hảo không hề có dấu hiệu nào của nhân tạo đó chính là nâng mũi S line bằng sụn tự thân. Phương pháp này được đánh giá là bước tiến vượt trội trong kỹ thuật nâng mũi. Nâng mũi S line sụn tự thân sẽ không để lại bất kỳ biến chứng hay sự ảnh hưởng nào tới cơ thể bạn. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn thông minh cho những ai đang và sẽ có ý định đi nâng mũi.

Thông thường, với kỹ thuật S line cổ điển, sóng mũi sẽ dùng chất liệu là sụn nhân tạo, còn đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Cách làm này sẽ giúp phòng tránh biến chứng, làm cho mũi tự nhiên hơn, không bị co kéo. Tuy nhiên với những trường hợp đặc biệt như da mũi quá mỏng, dị ứng sụn nhân tạo hay mong muốn có chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên thì không áp dụng nâng mũi S line được, cho nên trong trường hợp trên chúng ta chỉ có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân.

Khác với kỹ thuật cổ điển trên, nâng mũi S line bằng sụn tự thân sẽ dùng 100% sụn tự thân để nâng mũi. Thường thì bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai cho vùng đầu mũi và sụn vách ngăn cho hai bên sóng mũi. Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo nên bạn hoàn toàn yên tâm.Sụn tự thân có tác dụng bảo vệ vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ mũi. Nếu da mũi của bạn quá mỏng, chắc chắn các bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân cho toàn bộ mũi của bạn.
Nếu sử dụng sụn nhân tạo, bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối như: không rõ xuất xứ, dị ứng, mũi sau phẫu thuật căng cứng, không tự nhiên, mũi bị lệch và có thể bị lộ sóng…vì thế, nâng mũi s line bằng sụn tự thân luôn là giải pháp hữu hiệu nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân bạn sẽ có được một chiếc mũi:

_Dáng mũi hình chữ S rất tự nhiên và thanh tú.

– Mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn như thật.

– Không còn lo da mũi quá mỏng sẽ gây lộ sóng, thủng da đầu mũi…

– Tồn tại vĩnh viễn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân sẽ đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau:
– Da mũi quá mỏng. Nếu dùng sụn nhân tạo sẽ dễ bị lộ sóng.
– Dị ứng sụn nhân tạo
– Phương pháp làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, không dị ứng.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân. Tuy nhiên đây là phương pháp đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có trình độ, tay nghề cao. Thẩm mỹ viện Thanh tuyền là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được tất cả các yếu tố trên. Vì thế bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt nhất khi thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân  tại Thanh Tuyền. Còn chờ gì nữa hãy đến ngay Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>