Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG FILLER

Người Việt nam chúng ta nói chung có cấu trúc xương mũi không cao so với người châu Âu vì thế làm thiếu đi nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt, chính vì thế, nâng cao sóng mũi, cải thiện mũi tẹt là một điều được rất nhiều người quan tâm và mong muốn.  Do đó, phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất để được sở hữu mũi cao thon gọn.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler không cần bất cứ sự tác động dao kéo nào, không bóc tách, không xâm lấn nên không chảy máu, không để lại sẹo. Kỹ thuật tiêm cũng không cần gây mê, gây tê bởi trong thành phần của chất làm đầy đã chứa sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ, giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng và thích hợp với những người e ngại phương pháp phẫu thuật truyền thống. Đồng thời, tác động tiêm nhẹ nhàng không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Chất được sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật bằng Fille là chất làm đầy có thành phần cấu trúc tương tự như Hyaluronic Acid trong cơ thể người, vì thế, Filler được đánh giá là rất an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng hay bất kì phản ứng phụ nào. Ngay sau khi tiêm chất làm đầy cơ thể, kết hợp với việc điều chỉnh của bác sĩ bạn sẽ có được dáng mũi cao đẹp, thanh tú, phù hợp với tổng thể khuôn mặt và khắc phục khiếm khuyết mũi tẹt, thấp, ngắn, hếch… Hiệu quả ngay tức thì và duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

Filler được sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, thích ứng nhanh với cơ thể, không phản ứng đào thải, không gây bất kỳ biến chứng nào. Hơn thế nữa, phương pháp này không sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn, không chảy máu nên khách hàng có thể yên tâm.

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở nhỏ không đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế nhưng vẫn ngang nhiên tự do thực hiện Tiêm Filler cho khách hàng, khoang đảm bảo sự an toàn cho ngừoi sử dụng, các chất làm đầy không rõ nguồn gốc… gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy trước khi quyết định thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ bạn nên tìm hiểu kỹ nơi bạn lựa chọn có thật tốt, có đủ uy tín để bạn an tâm thực hiện không.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>