Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, là đỉnh cao của thẩm mỹ về mũi. Là sự kết hợp sụn nhân tạo (chất liệu silicon dẻo) và sụn tự thân (sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn sườn an toàn với cơ thể) dưới tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ thẩm mỹ tạo ra một chiếc mũi vô cùng đẹp, mềm mại và an toàn.

Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn chỉnh lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, trụ mũi, sóng mũi lại thành một dáng mũi hoàn toàn mới phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi cấu trúc khác với các phương pháp nâng mũi thông thường như thế nào?

Khác biệt rất lớn và cũng là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc mà các kỹ thuật khác không thể thực hiện được, đó là:

– Phần chóp mũi được bao bọc bằng sụn tự thân nên khi sờ vào rất mềm mại không hề biết là mũi đã qua phẫu thuật.

– Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại và trở nên thon gọn.

– Lỗ mũi sẽ trở nên kín đáo.

– Sẽ không có tình trạng lộ sóng và đỏ đầu mũi.

– Thu gọn xương mũi rộng, bè.

– Cánh mũi hình hạt chanh.

– Dáng mũi thanh cao hình chữ S.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>