Vì sao nên lựa chọn công ty in thẻ nhựa thay vì cơ sở nhỏ lẻ?

Vì sao nên lựa chọn công ty in thẻ nhựa thay vì cơ sở nhỏ lẻ?

In thẻ nhựa,  ngành dịch vụ đang sốt do nhu cầu thực tế của khách hàng quá lớn. Các cửa hàng in ấn mọc lên ở khắc các con đường, tuyến phố với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở in nào cũng chất lượng, và đa phần mọi người thường chọn sử dụng dịch vụ của công ty in thẻ nhựa thay cho cửa hàng nhỏ lẻ. Vậy lý do của việc chọn lựa này là gì?

Xem thêm: in thẻ nhựa giá rẻ

Công ty in thẻ nhựa chuyên nghiệp, đẳng cấp

Hoạt động in ấn của công ty in thẻ nhựa luôn chuyên nghiệp

Sự khác biệt lớn nhất giữa công ty in thẻ nhựa và cơ sở nhỏ lẻ chính là sự chuyên nghiệp. Thay vì việc khách hàng phải đến tận nơi, miêu tả mong muốn của mình cho cửa hàng, thì chỉ cần truy cập website của công ty, sau đó lựa chọn mẫu ưng ý, gửi yêu cầu và được thực hiện. Chưa kể đến, tại công ty luôn có hệ thống máy móc hiện đại nên tốc độ thực hiện và sản xuất thẻ nhựa nhanh hơn rất nhiều. Chỉ sau một thời gian ngắn có thể hoàn thành xong, việc chậm tiến độ gần như không khó. Ngoài ra, trước bất kì đòi hỏi nào của khách hàng cũng đều được đáp ứng từ thẻ có băng chữ ký, thẻ từ, thẻ có mã vạch…Trong khi đó, tại cơ sở nhỏ lẻ chỉ có thể in thẻ nhựa thông thường, còn đa phần những sản phẩm có yêu cầu cao đều được chuyển cho đơn vị khác.

Xem thêm: dịch vụ in thẻ nhựa

Sản phẩm chất lượng, giá thành hấp dẫn

Giá thành và chất lượng thẻ nhựa tại công ty in ấn luôn được đánh giá cao

Nhiều người từng nghĩ tại các công ty in thẻ nhựa phải chi trả nhiều chi phí hơn nên giá thành dịch vụ cao hơn và họ lựa chọn cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Những công ty in ấn lớn thường có lượng khách hàng rất đông, in hàng nghìn, hàng chục nghìn sản phẩm một lần nên chi phí rất hợp lý và nếu bạn có là khách lẻ cũng sẽ không bị lấy giá cao. In thẻ nhựa HCM

Trong khi đó, tại các cơ sở nhỏ lẻ số lượng khách ít, lại in số lượng nhỏ nên giá thành khá cao. Còn chưa kể đến nếu nhận trung gian thì mức giá còn chênh lệch lên khá nhiều. Chính vì những lý do trên nên đa phần khách hàng đều lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các công ty in ấn lớn và chuyên nghiệp. Nổi bật trong số đó, công ty Nguyên Tuấn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng do có sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo.

Để có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: (28) 665.219.85
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>