Trải nghiệm tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ ở đâu

Trải nghiệm tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ ở đâu

Mùa hè sắp đên, bạn đang có nhu cầu sở hữu một tour phú quốc 3 ngày 2 đêm nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn công ty du lịch nào cho hợp lý và an tâm. Một vài chia sẻ sau đây, sẽ giúp bạn có một câu trả lời thỏa đáng nhất.

Lựa chọn tour du lịch Phú Quốc hoàn hảo cho mùa hè này

Nếu bạn đang cần một công ty có tour du lịch phú quốc giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín sở hữu nhiều tour khác nhau ở những thời điểm khác nhau lại có kĩ năng, sự chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ trước và sau bán hàng thì một địa chỉ đáng cho bạn lưu tâm đó chính là Công ty du lịch TN tourist.

Mang trong mình phương châm và khẩu hiệu “Du lịch giá rẻ” Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ TN tourist hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ có chất lượng phục vụ tốt, giá cả lại phải chăng tạo sự yên tâm và niềm tin tưởng cho mội khách hàng khi đến với TN Tourist. Hiện nay, nói đến tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ có rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó có gói rẻ nhất là 2.668.000 đồng có cả bao gồm vé khứu hồi được khởi hành từ tháng 5,6,7,9 năm 2017 gồm vé máy bay khứ hồi + xe du lịch đời mới đưa đón khách theo chương trình. Tiếp đến là có gói 2.990.000 đồng và gói 4.508.000 đồng được khởi hành từ tháng 3,10,17,24,31/03/2017. Với việc cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau về tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ sẽ có bạn sự lựa chọn đa dạng để bạn có thể chọn lựa cho mình những gói phù hợp với thời gian và cả tình hình tài chính của bản thân.

Chọn công ty cung cấp dịch vụ tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Hơn thế, khi đến với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ TN tourist bạn còn an tâm bời TN Tourist đã thiết lập một mạng lưới hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận với các đơn vị kinh doanh du lịch trong nước, liên kết với các hãng xe chất lượng, dịch vụ hàng đầu về ăn uống, nghĩ ngơi, thư giản, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất cho bạn và người thân một chuyến tour du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ phù hợp nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang có ý định tham quan hòn đảo xinh đẹp này vào mùa hè năm nay.

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>