Dịch vụ thành lập công ty du lịch trọn gói đơn giản, tiện lợi

Dịch vụ thành lập công ty du lịch trọn gói đơn giản, tiện lợi

Việt Nam đang thu hút một lượng khách du lịch khá đông, ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đem về nguồn doanh thu lớn. Vì vậy, nhiều công ty du lịch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại. Tuy nhiên, việc thành lập công ty cần chuẩn bị những gì, điều kiện ra sao, thủ tục gồm những gì thì không phải ai cũng biết. Dịch vụ thành lập công ty du lịch Quốc Luật sẽ giúp các đơn vị hoàn thành nhanh chóng.

Xem thêm: thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ thành lập công ty du lịch đơn giản nhất.

Nếu bạn phải tự tay chuẩn bị bộ hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh chắc bạn phải mất ít nhất cả tuần đấy. Vì nó gồm hàng loạt các loại giấy tờ khác nhau, phải xin chữ ký, đóng dấu, mà việc này thì không hề nhanh tí nào. Khi đến với dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Quốc Luật bạn chỉ cần duy nhất 1 bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu rõ ràng, sắc nét. Mọi việc còn lại nhân viên công ty sẽ lo.

Xem thêm: Thành lập công ty trọn gói giá rẻ ở tphcm

Khoảng thời gian chờ đợi được cấp phép kinh doanh đã lâu rồi, thời gian để hoàn thành thủ tục đầy đủ còn lâu hơn. Trong khi đó, bạn chỉ cần chờ trong 5 ngày, giao dịch dịch vụ giữa bạn và công ty Quốc Luật sẽ kết thúc, bạn chính thức có tên công ty mình trên hệ thống các công ty của nhà nước, được phép hoạt động , kinh doanh hợp pháp, được bảo vệ pháp lý an toàn.

Quốc Luật sẽ bao tiêu trọn gói các thủ tục từ A – Z với phí dịch vụ thành lập công ty du lịch rẻ, hợp lý nhất. Quý khách không cần phải đi lại đến công ty mà nhân viên sẽ mang đến tận nơi khi thủ tục đã hoàn thành đầy đủ hoặc khi quý công ty yêu cầu.

Xem thêm: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Hậu mãi có lợi cho khách hàng

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín, Quốc Luật sẽ phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tôn trọng nhất. Đặc biệt, khi hợp đồng đã hoàn thành, chúng tôi còn thường xuyên giữ liên lạc với các đơn vị để cung cấp dịch vụ hậu mãi có lợi cho khách hàng bao gồm:

– Các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng, ….
– Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty;
– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên để doanh nghiệp không gặp vấn đề vi phạm luật kinh doanh.
– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, đảm bảo vận hành ổn định.
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng như Luật sư, kế toán, Lao động và BHXH…

Bạn có thể yên tâm và tin dưởng vào dịch vụ thành lập công ty du lịch tại công ty Quốc Luật.

Chi tiết xin liên hệ Hotline 0972 088 488 để được tư vấn và báo giá cụ thể

Xem thêm: Thành lập công ty nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>