Đặt tour du lịch Phú Quốc tháng 7 tại TN Tourist

Đặt tour du lịch Phú Quốc tháng 7 tại TN Tourist nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vào mùa hè này bạn đang có dự định du lịch khá phá hòn đảo ngọc Phú Quốc xong chưa biết đặt tour ở đâu đáng tin cậy nhất. Vậy thì ngay lúc này đây bạn hãy đặt tour du lịch Phú Quốc tháng 7 tại TN Tourist để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) có vị trí nằm sâu trong vịnh Thái Lan và trở thành điểm du lịch thu hút khách hàng đầu tại Việt Nam khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều những cảnh đẹp đến mê người. Bạn có thể du lịch đến Phú Quốc quanh năm vì thời tiết nơi đây khá ổn định với nước biển trong xanh, cát trắng nắng vàng giúp bạn có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời nhất.

Khám phá hòn đảo ngọc cùng tour du lịch Phú Quốc tháng 7

Phú Quốc sở hữu nhiều điểm du lịch độc đáo nên có khả năng hấp dẫn mọi du khách ngay từ khi đặt chân lên đảo. Với tour du lịch Phú Quốc tháng 7 bạn hãy dành thời gian để khám phá núi Hàm Rồng, Cửa Cạn, bãi Dài, gành Dầu, suối Đá Ngọn, Đá Bàn, khu bảo tồn nhiên thiên Bắc đảo, đền thơ Nguyễn Trung Trực, làng chài Hàm Ninh, vương quốc hồ tiêu, nhà thùng sản xuất nước mắm… Bên cạnh đó, nhà tù Phú Quốc sẽ là nơi bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mình để cảm nhận tinh thần bất khuất của những người anh hùng khi bị tra tấn dã man.

Đặc biệt, tour du lịch sài gòn phú quốc còn đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những hoạt động biển vô cùng thú vị như câu mực đêm, lặn biển ngắm san hô, tham gia đánh bắt cá cùng ngư dân và thưởng thức những món hải sản tươi ngon, hay phá rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn, Gành Dầu.

Đặt tour tphcm phu quoc tháng 7 tại TN Tourist nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tự hào một trong những đon vị chuyên cung cấp các tour du lịch đến Phú Quốc chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TN Tourist hứa hẹn là điểm đến để bạn đặt tour du lịch Phú Quốc tháng 7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại TN Tourist sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về chi phí cũng như lịch trình của chuyến du lịch Phú Quốc giúp bạn lựa tour phù hợp nhất. Hơn thế, đối với những du khách đặt tour hcm phú quốc tháng 7 sớm sẽ nhận được ưu đãi giá đặc biệt.

Thông tin chi tiết về tour du lịch Phú Quốc tháng 7 bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>